Hỗ trợ trực tuyến!

Shop Hàng Mỹ 2U xin chào!

Facebook Zalo

SHOP HÀNG MỸ 2U chuyên cung cấp ÁO PHI CÔNG MỸ và các mặt hàng thiết yếu từ Mỹ https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fe2/1/16/1f1f1_1f1f7.png

(Cung cấp hàng nhập khẩu Mỹ và hàng sản xuất tại Mỹ, được vận chuyển bằng đường hàng không✈️✈️✈️ Hàng không đúng cam kết bồi thường 200% giá bán)

Kính gửi Quý khách hàng thân mến.

     Mong muốn lựa chọn sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp uy tín với chất lượng cao từ các nước phát triển, BenMartUs đã trở thành “cầu nối” mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online các sản phẩm ngoại nhập ngay tại Việt Nam. Nhắm đến các dòng sản phẩm như mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ dùng gia đình, … có nguồn gốc rõ ràng, BenMartUs tự hào mang đến trải nghiệm cho khách hàng mua hàng ngoại nhập chính hãng từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Úc, Anh, Pháp, …
     Shop Hàng Mỹ 2U là shop bán hàng online chuyên nghiệp lấy uy tín để đảm bảo quyền lợi cho khác hàng tốt nhất có thể, sản phẩm đã được kiểm định chất lượng ở nước ngoài. Nhờ đầu tư nghiêm túc và đặt uy tín lên hàng đầu, luôn chú trọng lợi ích của khách hàng, Shop Hàng Mỹ 2U đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là nơi thường xuyên mua sắm online.

 

     Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop Hàng Mỹ 2U vì:
Sản phẩm bên Shop Hàng Mỹ 2U được mua tại Mỹ có hóa đơn mua hàng hoặc mail điện tử và được vận chuyển bằng đường hàng không về Việt Nam.
     Cam kết hàng nhập chính hãng 100%: Các sản phẩm được nhập trên các trang mua bán uy tín Amazon, Costco, Samclub, Target…..
Giá cả cạnh tranh với các shop đi bằng đường hàng không.
Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Các mặt hàng tại BenMartUs đều được kiểm duyệt khắt khe, theo đúng quy trình của Mỹ 100%.
     Sản phẩm bên Shop Hàng Mỹ 2U là hàng nhập khẩu vào Mỹ và hàng sản xuất tại Mỹ (ngoài thị trường hàng fake rất nhiều nên giá sẽ có sự chênh lệch rất nhiều nên khách hàng lựa chọn nơi mua hàng uy tín có nguồn gốc rõ ràng để tránh có hại cho sức khỏe.) 
     Bên Shop Hàng Mỹ 2U cam kết vận chuyển thực phẩm chức năng 100% bằng đường hàng không nên sản phẩm được bảo quản tốt nhất cho tới tay khách hàng, giá sẽ cao hơn một chút nhưng bù lại chất lượng tốt hơn so với vận chuyển bằng đường thủy  và container.